Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014
Nên uống gì để giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú?
Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014 by Unknown
Ung
thư vú là một trong những căn bệnh ám ảnh nhất của chị em phụ nữ, vì vậy, thay
vì chờ đến lúc phát bệnh mới tìm cách chữa trị, bạn có thể bảo vệ bản thân ngay
từ bây giờ bằng việc tăng cường sử dụng các loại thực phẩm đã được khoa học chứng
minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú.
1.
Trà xanh
Các nghiên cứu
đã chỉ ra rằng trà xanh có chứa polyphenol một chất có khả năng ức chế loại
protein nuôi dưỡng tế bào ung thư và phòng ngừa các tế bào ung thư di căn. Vì vậy,
trà xanh là một thức uống rất tốt giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung
thư.
Trà xanh rất tốt trong việc ngăn ngừa ung thư vú |
2.
Đậu nành
Đầu nành có chứa
isoflavone – một dạng estrogen thực vật có khả năng giảm ung thư vú và giảm
nguy cơ tái phát ở những người đã điều trị ung thư trước đó.
Một nghiên cứu
vào năm 2012 được thực hiện bởi Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư thế giới đã chỉ ra
rằng những người phụ nữ dùng các sản phẩm từ đậu nành mỗi ngày có thể giảm nguy
cơ phát triển ung thư vú xâm lấn tới 30% so với những người hầu như không ăn
hay uống sữa đậu nành.
3.
Dầu cá
Trong dầu cá có
chứa rất nhiều các axit béo omega-3 – đây là một loại chất có rất nhiều lợi ích
cho sức khỏe. Nghiên cứu được đăng trên tập chí Y học Anh vào tháng 6 năm 2013
đã cho thấy các phụ nữ thường xuyên hấp thụ một lượng lớn các loại axit omega-3
thông qua việc ăn cá và bổ sung dầu cá sẽ có ít nguy cơ phát triển ung thư vú đến
14% so với người không dùng dầu cá.
4.
Nấm lim xanh
Nấm lim xanh là
một loại thảo dược rất quý, chỉ mọc trong rừng nguyên sinh. Đây là một loại nấm
có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó,
các nghiên cứu gần đây của Bộ Y tế cũng chỉ ra rằng nấm lim xanh có khả năng ngăn
ngừa sự phát triển của các tế bào ác tính tại các mô vú, thông qua cơ chế tự điều
chỉnh các tế bào.
Nấm lim xanh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú hiệu quả |
Chỉ cần sắc
10-20g nấm lim xanh với 2 lít nước là bạn đã có 1 một thức uống bổ dưỡng phòng
chống nguy cơ ung thư vú rất đơn giản.
Bạn càng quan tâm đến việc phòng ngừa ung
thư vú sớm và càng triệt để bao nhiêu thì khả năng bạn có thể miễn dịch với căn
bệnh đó càng cao. Vì vậy, hãy bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bạn ngay hôm
nay bằng việc bổ sung các loại thức uống trên vào chế độ ăn uống hằng ngày của
bạn.
Nếu xử dụng nội dung bài viết này cần ghi rõ nguồn tại: Nên uống gì để giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú? Thanks
Từ khóa gợi ý của google
- nấm lim xanh chữa ung thư gan
- ung thư xương những điều cần biết
- giá bán nấm lim xanh chính hãng
- đại lý nấm lim xanh
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 Responses to “Nên uống gì để giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú?”
Đăng nhận xét