Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Nên uống gì để giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú?

Ung thư vú là một trong những căn bệnh ám ảnh nhất của chị em phụ nữ, vì vậy, thay vì chờ đến lúc phát bệnh mới tìm cách chữa trị, bạn có thể bảo vệ bản thân ngay từ bây giờ bằng việc tăng cường sử dụng các loại thực phẩm đã được khoa học chứng minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú.

1.     Trà xanh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có chứa polyphenol một chất có khả năng ức chế loại protein nuôi dưỡng tế bào ung thư và phòng ngừa các tế bào ung thư di căn. Vì vậy, trà xanh là một thức uống rất tốt giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Trà xanh rất tốt trong việc ngăn ngừa ung thư vú
Trà xanh rất tốt trong việc ngăn ngừa ung thư vú
2.     Đậu nành

Đầu nành có chứa isoflavone – một dạng estrogen thực vật có khả năng giảm ung thư vú và giảm nguy cơ tái phát ở những người đã điều trị ung thư trước đó.

Một nghiên cứu vào năm 2012 được thực hiện bởi Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư thế giới đã chỉ ra rằng những người phụ nữ dùng các sản phẩm từ đậu nành mỗi ngày có thể giảm nguy cơ phát triển ung thư vú xâm lấn tới 30% so với những người hầu như không ăn hay uống sữa đậu nành.

3.     Dầu cá

Trong dầu cá có chứa rất nhiều các axit béo omega-3 – đây là một loại chất có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nghiên cứu được đăng trên tập chí Y học Anh vào tháng 6 năm 2013 đã cho thấy các phụ nữ thường xuyên hấp thụ một lượng lớn các loại axit omega-3 thông qua việc ăn cá và bổ sung dầu cá sẽ có ít nguy cơ phát triển ung thư vú đến 14% so với người không dùng dầu cá.

4.     Nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại thảo dược rất quý, chỉ mọc trong rừng nguyên sinh. Đây là một loại nấm có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe và nâng cao hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, các nghiên cứu gần đây của Bộ Y tế cũng chỉ ra rằng nấm lim xanh có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ác tính tại các mô vú, thông qua cơ chế tự điều chỉnh các tế bào.

Nấm lim xanh được khoa học chứng minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú hiệu quả
Nấm lim xanh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú hiệu quả
Chỉ cần sắc 10-20g nấm lim xanh với 2 lít nước là bạn đã có 1 một thức uống bổ dưỡng phòng chống nguy cơ ung thư vú rất đơn giản.

Bạn càng quan tâm đến việc phòng ngừa ung thư vú sớm và càng triệt để bao nhiêu thì khả năng bạn có thể miễn dịch với căn bệnh đó càng cao. Vì vậy, hãy bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bạn ngay hôm nay bằng việc bổ sung các loại thức uống trên vào chế độ ăn uống hằng ngày của bạn.


Nếu xử dụng nội dung bài viết này cần ghi rõ nguồn tại: Nên uống gì để giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú? Thanks

Từ khóa gợi ý của google
  • nấm lim xanh chữa ung thư gan
  • ung thư xương những điều cần biết
  • giá bán nấm lim xanh chính hãng
  • đại lý nấm lim xanh

Tags: , ,

0 Responses to “Nên uống gì để giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú?”

Đăng nhận xét